Chào mừng Quý khách đến với DR.PEPTI VIỆT NAM

Trung tâm hỗ trợ

Công ty TNHH Kinh DoanhThương mại tiền thân là VLXD Hải Linh Group đã tham gia vào kinh doanh thiết bị vệ sinh từ đầu những năm 2000. Cùng với sự phát triển của Đất Nước ta đặc biệt là ngành xây dựng, thông tin và đời sống xã hội ngày càng nâng cao , Công Ty đã có những mốc phát triển quan trọng :

Năm 2007  Hải Linh được thành lập từ năm 2007, trải qua 07 năm hình thành và phát triển đến nay Hải Linh đã xây dựng được một hệ thống bán hàng sâu rộng trong nghành VLXD: Bồn nước Sơn Hà, sen vòi Viglacera, Prime group….  

Năm 2008 Định hướng chiến lược phát triển của Hải Linh là trở thành một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh các sản phẩm nội thất hoàn thiện, xây dựng một hệ thống showroom chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Năm 2009 Các sản phẩm mà Hải Linh phân phối đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành miền Bắc thông qua các hệ thống đại lý đa dạng.Tốc độ tăng trưởng: 15%/ năm

Năm 2010 Với phương châm ngành nội thất cao cấp làm nền tảng cho sự phát triển , trong những năm qua Hải Linh luôn đầu tư đổi mới hướng tới các sản phẩm có chất lượng và phong cách độc đáo đến từ các quốc gia châu âu : Ý, Tây Ban Nha, Đức……...

Năm 2011 Song song với việc định hướng phát triển để trở thành một công ty hàng đầu về kinh doanh nội thất cao cấp ,Hải Linh mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như: đầu tư bất động sản , dịch vụ nhà hàng…

Năm 2012 Song song với việc định hướng phát triển để trở thành một công ty hàng đầu về kinh doanh nội thất cao cấp ,Hải Linh mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như: đầu tư bất động sản , dịch vụ nhà hàng…

Năm 2014 Công ty Vinh dự được trao giải thưởng " Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam'' và Website đã được cấp chứng chỉ "Tín nhiệm Quốc Gia" 

 

CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA  HẢI LINH GROUP


Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty  Hải Linh Group đều thấu hiểu: Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty.

 Vì vậy toàn thể nhân viên công ty HẢI LINH GROUP  đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta.

 Khi mua hàng tại Hải Linh Group  Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì    luôn cung cấp  những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm nhất:

Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá, bán đúng giá niêm yết trên website và giá niêm yết tại cửa hàng.

Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ, đúng tính năng kỹ thuật và chất lượng như đã công bố.

Giá cạnh tranh : Quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách giá, mua đơn lẻ nhưng vẫn được hưởng theo chính sách giá bán buôn.

Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được Hải Linh Group  phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là Nhất.

Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, Dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Độ bền công ty: với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại   bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của   dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
 

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn  , công ty  luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng .

Vào bất cứ lúc nào . Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng .


TẦM NHÌN                                                          


Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp sản phẩm , dịch vụ thiết bị phòng tắm và thiết bị phòng bếp .


SỨ MỆNH


Cùng đưa thị trường bán lẻ , chất lượng dịch vụ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước phát triển .Tạo môi trường mở , mọi người gắn kết cùng phát triển .


GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Khách hàng luôn là trọng tâm là Ông Chủ duy nhất

Con người là nhân tố chủ đạo, là tài sản lớn nhất.

Môi trường làm việc thân thiện gắn kết, tinh thần đồng đội, sáng tạo

Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài

Xây dựng và phát triển có tính bền vững, đem đến giá trị cho các cổ đông, cán bộ công nhân

viên và toàn xã hội.


0.09211 sec| 2308 kb